Festival Nhịp điệu Festival

12/04/2014 - 13:59

1.200 vé cho 2 Đêm hoàng cung có dạ nhạc tiệc

 

Đêm hoàng cung diễn ra 19h30 các ngày 15 và 19/4 tại Đại nội. Đây là chương trình nghệ thuật gắn với lễ hội, tái hiện vẻ đẹp lung linh của Đại Nội về đêm, gợi lại một tổ hợp không gian lịch sử với sự xâu chuỗi của các chương trình; biểu diễn các tiết mục diễn xướng cung đình; tổ chức các trò chơi cung đình và dân gian; tổ chức các hoạt động ẩm thực Huế với các hình thức đa dạng và phong phú.
 
Đêm Hoàng cung luôn hấp dẫn du khách bởi buổi ngự yến tiệc của vua Nguyễn
 
 
Tại Festival 2014, chương trình yến tiệc hoàng cung, sẽ mang đến một cái nhìn đúng đắn hơn về ẩm thực cung đình Huế. Sử dụng thủ pháp đồng hiện, mang lại cảm nhận phần nào buổi Ngự yến của vua Nguyễn dùng thết đãi các hoàng thân trong chốn hoàng cung xưa. Mỗi đêm, Ban tổ chức sẽ bán 600 vé (2 triệu đồng/vé) cho khu vực yến tiệc; hàng ngàn vé giá 200 ngàn đồng cho khách khu vực không dự yến tiệc cung đình.
 
Đến nay, có khoảng 2/3 số vé dự yến tiệc đã được đặt mua. Hy vọng sẽ thỏa mãn được tấm lòng của những ai đã từng đến đây để hòa mình vào không khí của một lễ hội đầy ấn tượng, đặc trưng của vùng đất cố đô.   
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP