Festival Bên lề festival

22/04/2018 - 15:42

300 tình nguyện phục vụ Festival Huế 2018

Sáng 22/4, tại Công viên 3/2, Tỉnh đoàn tổ chức lễ ra quân tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2018, với sự tham của hàng trăm đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh.

Trao thẻ cho đội hình tình nguyện viên 

Đội tình nguyện viên gồm 300 thành viên là những thanh niên tình nguyện được tuyển chọn từ 1.600 lực lượng ĐVTN, học sinh, sinh viên học tập, làm việc, sinh sống trên địa bàn tỉnh trước đó.

Sau quá trình sơ tuyển và tập huấn, các TNV được trang bị những kiến thức về Festival Huế, về lịch sử, con người, danh lam thắng cảnh; những vấn đề về văn hóa Huế, một số kiến thức phổ thông và ngoại ngữ chuyên dụng...

Trong thời gian diễn ra Festival Huế 2018 (diễn ra từ 27/4 đến 2/5), các TNV sẽ có mặt trên mọi nẻo đường và những địa điểm diễn ra lễ hội với các nhiệm vụ như hậu cần lễ hội, hướng dẫn du khách trong nước - quốc tế và người dân...

Trình diễn flashmob tại lễ ra quân

Tại lễ ra quân, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn, lực lượng tình nguyện viên luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện bằng tri thức, lòng nhiệt huyết của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, tạo dấu ấn tốt đẹp của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế với công chúng, du khách trong nước và quốc tế khi đến với lễ hội, góp phần cho thành công của Festival Huế 2018.

Sau lễ ra quân, đội hình tình nguyện viên festival 2018 đã tham gia đồng diễn flashmob trên nền nhạc sôi động để chào mừng lễ ra quân.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP