23/09/2022 - 16:12

ACB Phú Bài chính thức đi vào hoạt động

Ngày 23/9, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) chính thức đưa vào hoạt động Phòng giao dịch (PGD) Phú Bài tại 1193A đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phú Bài, TX. Hương Thủy.

Nhân viên ACB Phú Bài hướng dẫn cho khách hàng về biểu lãi suất

ACB Phú Bài thực hiện đầy đủ các chức năng: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; tài trợ xuất nhập khẩu; nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; kinh doanh ngoại tệ, vàng; dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); dịch vụ ngân hàng điện tử.

ACB Phú Bài được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả các chi nhánh, PGD trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại PGD Phú Bài và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh, PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB online, phone banking và mobile banking).

Dịp này, ACB đã tổ chức chương trình “Hành trình tôi yêu cuộc sống” trao tặng 160 phần học bổng & quà tặng và Quỹ “Vì ngày mai cho em” đồng hành cùng chương trình trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó xuất sắc tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những hoạt động mà ACB thường xuyên thực hiện với mục tiêu giúp thế hệ tương lai thêm động lực và niềm tin trên con đường học tập cũng như chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng địa phương nơi ACB hiện diện.  

Tin, ảnh: Bạch Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP