Festival Bên lề festival

01/03/2018 - 13:16

Agribank chi nhánh Huế tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

Sáng 1/3, tại hội trường UBND tỉnh diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban tổ chức (BTC) Festival Huế 2018 với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Huế.

Đại diện Agribank chi nhánh Huế (bên trái) trao bảng tượng trưng 1 tỷ đồngcho BTC Festival Huế 2018

Agribank là đơn vị tài trợ truyền thống của Festival Huế, với mức tài trợ cao. Năm nay ngân hàng tiếp tục đồng hành với danh vị Nhà tài trợ Đồng, có mức tài trợ 1 tỷ đồng. Trước đó, tại Festival Huế 2016, Agribank là Nhà tài trợ Vàng với mức 3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2018 nhấn mạnh, Festival Huế là lễ hội đã được khẳng định về thương hiệu. Với việc đồng hành này, một phần thể hiện trách nhiệm của Agribank với sự phát triển của địa phương, qua đó hình ảnh của ngân hàng được quảng bá sâu rộng hơn. Thời gian đến, BTC mong muốn chú cho ngân hàng kinh doanh hiệu quả và tiếp tục đồng hành lâu dài với Festival Huế.

Festival Huế 2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản” sẽ khai mạc vào thứ sáu ngày 27/4 và bế mạc vào thứ tư ngày 2/5/2018.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP