Festival Lễ hội

01/05/2016 - 06:40

Ban nhạc Lãng Du và Paulina y el Buscapié khai màn sân khấu Cung An Định

Năm nay, ban nhạc Lãng Du và ca sĩ Đồng Lan tiếp tục trở lại Festival Huế 2016 với chương trình âm nhạc “Lãng Du cùng vô tận” diễn ra tối 30/4 tại Cung An Định.

Phần trình diễn của ca sĩ Đồng Lan

Với nhiều nghệ sĩ gạo cội và một số nghệ sĩ trẻ, như: nghệ sĩ guitar Trần Việt Anh, nghệ sĩ guitar Lê Hùng Phong, nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa, chương trình gửi đến người nghe những bản hòa tấu Flamenco lôi cuốn đầy màu sắc, những vũ khúc sôi động, uyển chuyển khiến khán giả không thể ngồi yên.

Khán giả đặc biệt thích thú với phần trình diễn của ca sĩ Đồng Lan khi cô phiêu hết mình trong không gian của Flamenco và những bản tình ca Pháp lãng mạn. Ca khúc “Bonjour Việt Nam” qua tiếng hát của cô ca sĩ nhỏ tuổi Y Ly cũng truyền đến người nghe những cảm xúc về tình yêu quê hương đất nước.

* Sau phần biểu diễn của ban nhạc Lãng Du, ban nhạc Paulina y el Buscapié đến từ Mexico đã có phần trình diễn ấn tượng.

Ban nhạc Paulina y el Buscapié biểu diễn tại sân khấu Cung An Định

Với 4 thành viên, trong đó ca sĩ Paulina hát chính, chương trình của ban nhạc Mexico cống hiến cho khán giả một đêm nhạc sôi động nhưng không kém phần lãng mạn với những ca khúc trong album thứ hai của họ có tựa đề “Ventanas a la Calle” (Những ô cửa trên phố). Đây là những ca khúc mới được chuyển thể từ những bài hát truyền thống với mong muốn mang người nghe đến gần hơn với âm nhạc dân gian Mexico. Những ca khúc: Canero, Chilena, Corazon, Tuza tura, Ahualulco… với tiết tấu sôi nổi đã kéo khán giả cùng hòa nhịp bằng những tiếng vỗ tay, dẫu họ không hiểu rõ lời bài hát.

          Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP