Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/07/2022 - 11:40

Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tại huyện Nam Đông

Sáng 29/7, ông Lê Trường Lưu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo huyện Nam Đông đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Quảng.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu (ở giữa) giải đáp thắc mắc của người dân

Tại buổi tiếp dân, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và lãnh đạo huyện Nam Đông tiếp nhận ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: chế độ chính sách cho người có công; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xem xét trả lại diện tích đất đã thu hồi; xin trả lại sổ đỏ sau khi đền bù giải phóng mặt bằng của nhà máy xi măng Nam Đông…

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Bí thư Tỉnh ủy Trường Lưu, lãnh đạo huyện Nam Đông và các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương cùng các cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP