Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

27/06/2022 - 20:23

“Bình dị và Phi thường” - Photo camp cùng Lâm Đức Hiền

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng của tuần lễ Festival Huế 2022, ngày 27/6 tại Mùa Boutique (87 Trần Huy Liệu, TP. Huế) diễn ra chương trình rèn luyện kỹ năng thực hiện câu chuyện ảnh, trọng tâm là con người với chủ đề “Bình dị & Phi thường: Photo camp cùng Lâm Đức Hiền”.

Nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh

Tại buổi trao đổi, nhiếp ảnh gia người Pháp gốc Việt - Lâm Đức Hiền giới thiệu các hình thức tiếp cận đa dạng về ảnh chân dung tư liệu, cũng như trực tiếp hướng dẫn học viên trong suốt quá trình thực hiện và biên tập bộ ảnh.

Các học viên còn được tìm hiểu kể chuyện qua ảnh chân dung qua việc thực hành chụp một bộ ảnh tại TP. Huế. Trong khoảng thời gian cùng sinh hoạt chung và thảo luận này, những người thực hành nhiếp ảnh từ mọi miền có cơ hội kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

12 học viên đã được chọn cho khoá học lần này. Các học viên trình bày ý tưởng và địa điểm thực hiện bộ ảnh của mình tại Huế trong 2 ngày tiếp theo 28 và 29/6. Sau đó, học viên sẽ giới thiệu tác phẩm mình thực hiện trong buổi tổng kết chương trình tại viện Pháp tại Huế (1 Lê Hồng Phong, TP. Huế) vào chiều ngày 30/6.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP