Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/01/2019 - 14:43

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Sáng 24/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn gồm các chùa: Bảo Quốc, Kim Tiên, Từ Lâm, Trường Xuân, Cơ sở Tuệ tỉnh đường Liên Hoa.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà đến hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các vị chức sắc, đồng bào các tôn giáo một mùa xuân an lành, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc; giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước; chung sức chung lòng cùng các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh thắt chặt khối đại đoàn kết dân tộc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Phòng khám Kim Long

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng đã đến thăm Phòng Khám từ thiện Kim Long, TP. Huế, đây là phòng khám bệnh miễn phí do các nữ tu Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm thành lập.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao việc các nữ tu cùng các bác sĩ, y sĩ, nhân viên và tình nguyện viên đã cống hiến thời gian và khả năng để chăm sóc và cứu chữa bệnh nhân nghèo.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các nữ tu cùng các bác sĩ, y sĩ mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP