Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng
Chuẩn bị tốt cho diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh
Chiều 9/5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức triển khai công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022 cho các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh.
Công tác chuẩn bị được triển khai chặt chẽ, nghiêm túc
Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm. Vì vậy, để cuộc diễn tập đạt được kết quả tốt, đúng mục đích yêu cầu đề ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, Bộ CHQS tỉnh đã công bố thành lập các tiểu ban giúp việc cho Ban chỉ đạo.
Đây là cuộc diễn tập có quy mô. Năm nay, Bộ CHQS tỉnh là một trong những đơn vị cùng tham gia diễn tập tác chiến chiến lược trên hướng chiến trường miền Trung năm 2022 do Bộ quốc phòng tổ chức. Do đó, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh yêu cầu các tiểu ban giúp việc, các cơ quan, đơn vị khẩn trương làm tốt công tác chuẩn bị từ xây dựng kế hoạch, hệ thống văn kiện, phương án, kịch bản vận hành cơ chế đến diễn tập thực binh. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo các đơn vị khẩn trương hoàn thành các hạng mục trong xây dựng công sự, trận địa tại Sở chỉ huy diễn tập và các khu vực diễn tập thực binh.
Bên cạnh tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu các cấp, các ngành nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng với Ban chỉ đạo diễn tập hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022.
Tin, ảnh: Thảo Đạo
- Phân tích nguyên nhân giảm đóng bảo hiểm, sớm có giải pháp khắc phục (17/08)
- Bí thư Huyện ủy Phú Vang tiếp công dân tại xã Vinh An (17/08)
- Ngăn chặn nạn “tín dụng đen” trong khu công nghiệp (17/08)
- Tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" (17/08)
- Cần sử dụng kinh phí mua, đọc báo, tạp chí của Đảng đúng mục đích - Kỳ 1: Nhiều chi, đảng bộ “trắng” báo Đảng (17/08)
- Xanh để bền vững (17/08)
- Phát huy vai trò trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/08)
- Tham gia tìm hiểu cải cách hành chính tuần hai cao hơn tuần một (16/08)
-
Ngăn chặn nạn “tín dụng đen” trong khu công nghiệp
-
Cần sử dụng kinh phí mua, đọc báo, tạp chí của Đảng đúng mục đích - Kỳ 1: Nhiều chi, đảng bộ “trắng” báo Đảng
-
Hai vấn đề lớn xin ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi)
-
Con dâu rủ mẹ chồng đi đánh ghen
-
Khai mạc Phiên họp chuyên đề pháp luật của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
-
Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2022 diễn ra từ 17- 19/8
-
Hiệu quả từ thực hiện Chỉ thị về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”
-
Đức “liêm” của cán bộ hiện nay
-
Giúp cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt hơn cải cách hành chính
-
Bão số 2 giật cấp 11, đang hướng vào vùng biển Quảng Ninh - Nam Định
-
"Bùng nổ" cùng những ý tưởng xuất sắc
-
Triệt xóa đánh bạc: Càng tinh vi, càng phải dựa vào dân
-
Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL 49
-
Bắt đối tượng cho vay nặng lãi
-
Tập trung các giải pháp giải ngân vốn đầu tư công
-
Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL 49, 6 người thương vong
-
Gắn trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác tiếp dân
-
Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời
-
Giúp cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt hơn cải cách hành chính
-
Con dâu rủ mẹ chồng đi đánh ghen
-
Ngăn chặn nạn “tín dụng đen” trong khu công nghiệp
-
Hai vấn đề lớn xin ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi)
-
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ
-
Triệt xóa đánh bạc: Càng tinh vi, càng phải dựa vào dân
-
Phòng chống mua, bán người thông qua di cư ra nước ngoài