Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

04/08/2022 - 16:31

Công dân tiếp tục kiến nghị về các vấn đề đất đai

Ngày 4/8, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh; Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu có buổi tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Tiếp công dân (số 2 Tố Hữu, TP. Huế).

Tại buổi tiếp công dân

Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại UBND cấp huyện, xã (nơi có công dân đến kiến nghị, đề xuất tại buổi tiếp công dân).

Đã có 6 lượt ý kiến, khiếu nại gửi đến các lãnh đạo tỉnh tại buổi tiếp công dân. Nội dung các ý kiến liên quan đến các vấn đề đất đai, bồi thường, hỗ trợ tái định cư.

Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tiếp thu các ý kiến, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân. Đồng thời, các yêu cầu các sở, ban, ngành cần thể hiện trách nhiệm trong việc tiếp công dân, đồng thời, giải quyết các đơn thư, khiếu nại rõ ràng, lý giải cụ thể từng nội dung kiến nghị, vướng mắc của công dân, tránh tình trạng việc khiếu nại kéo dài.

Tin, ảnh: Lê Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP