Festival Các đoàn nghệ thuật

30/04/2018 - 22:58

Đắm chìm cùng những giai điệu của giọng ca Denis Hines

Tối 30/4, tại sân khấu Cung An Định, Diva hàng đầu nước Úc – Denis Hines cùng nhóm nhạc The Soulful Crew đã mang đến cho khán giả những giai điệu tuyệt vời.

Denis Hines trình diễn đến người xem những ca khúc quen thuộc của cô

Tại đêm diễn lần này, Denis Hines trình diễn các ca khúc đã tạo nên tên tuổi của mình như It’s Alright, I’m not in love, Aint no sunshine… và các sáng tác khác của cô. Với giọng ca mượt mà cộng hưởng cùng sự ăn ý với ban nhạc, Denis Hines đã mang đến niềm phấn khích cho người xem. Ca sỹ Deni Hines được nhắc đến là một ca sĩ có “một nụ cười đầy cảm hứng, một vẻ đẹp hoang dã và một chất giọng mịn mượt như sô-cô-la”.

Cô đã nhiều lần nhận được đề cử của Hiệp hội thu âm Australia (ARIA) như giải nữ ca sỹ xuất sắc, bản Pop hay nhất, album nhạc Jazz hay nhất và cô đã nhận được giải nghệ sỹ và Album nhạc đột phá năm 1996. Sự kết hợp giữa Deni và nhóm nhạc The Soulful Crew bắt từ khi cô chuyển đến Bangkok. 

Rất đông khán giả hâm mô nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu nước Úc đến xem cô biểu diễn

Theo lịch trình biểu diễn tại Festival Huế 2018, giọng ca “mịn mượt như sô-cô-la” cùng nhóm nhạc The Soulful Crew sẽ có buổi biểu diễn tại sân khấu Tây Thái Hòa – Đại Nội lúc 19h30 ngày 1/5.

Clip Denis Hines trình diễn

Tin, ảnh, clip: Thành Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP