Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

26/06/2022 - 10:16

Đồng diễn Yoga và trao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ”

Hoạt động do Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với UBND tỉnh và Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức sáng 26/6 tại Nghinh Lương Đình nhằm chào mừng “Ngày Quốc tế Yoga - Huế 2022” và tuần lễ Festival Huế.

Chương trình đồng diễn Yoga thu hút hơn 600 huấn luyện viên, hội viên yoga trên địa bàn TP. Huế

Tham dự có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; lãnh đạo các sở, ban ngành; lãnh đạo Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế cùng hơn 600 hội viên đến từ các trung tâm, câu lạc bộ và những người yêu mến bộ môn Yoga; các chuyên gia, huấn luyện viên yoga đến từ Ấn Độ.  

Tiếp nối các chương trình đã diễn ra tại Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ và Quảng Ninh, hơn 600 người dân tại TP. Huế đã khởi động ngày mới cùng Bảo Việt Nhân thọ bằng màn đồng diễn yoga. Đây là năm đầu tiên chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” được tổ chức tại Huế, thu hút sự quan tâm, đón chờ của người đân địa phương và khách du lịch.

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế, chương trình Ngày Quốc tế Yoga là một trong những chương trình cộng đồng trọng tâm nhằm “Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ trong nhiều năm qua. Yoga giúp người tập cải thiện sự linh hoạt, dẻo dai, giúp tâm trí thư thái và an lạc. Qua Sự kiện đồng diễn Yoga, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn chung tay xây dựng một xã hội an lành, khỏe mạnh, đồng thời quảng bá hình ảnh Cố đô Huế với những di tích lịch sử nổi tiếng và con người hiền hòa, thân thiện, là điểm đến yêu thích của bạn bè năm châu. 

Dịp này, Bảo Việt Nhân thọ đã công bố và vinh danh những cá nhân và tập thể giành giải nhất trong cuộc thi “Yoga tranh thủ” được phát động trên mạng xã hội từ ngày 2 - 17/6/2022; đồng thời trao tặng những suất học bổng ý nghĩa từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn TP. Huế nhằm khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên. Đây là chương trình an sinh xã hội thường niên đã được Bảo Việt Nhân thọ triển khai thường xuyên.

Trong 17 năm qua, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, “Quỹ xe đạp chở ước mơ”, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng hơn 26.000 suất học bổng là xe đạp với tổng kinh phí hơn 25 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước, chắp cánh ước mơ, đồng hành cùng các em trên con đường đến trường.  

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP