Festival Bên lề festival

 • Vietravel là nhà tài trợ Đồng của Fetival Huế 2018

  Vietravel là nhà tài trợ Đồng của Fetival Huế 2018

  Chiều 19/4, tại hội trường UBND tỉnh diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban tổ chức (BTC) Festival Huế 2018 với Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

 • VNPT tài trợ các dịch vụ viễn thông và CNTT cho Festival Huế 2018

  VNPT tài trợ các dịch vụ viễn thông và CNTT cho Festival Huế 2018

  Là đơn vị tài trợ truyền thống của Festival Huế. Năm nay, VNPT tiếp tục tài trợ các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT) cho Festival Huế, với giá trị tương đương khoảng 1 tỷ đồng.

 • Không tăng giá khách sạn dịp Festival Huế

  Không tăng giá khách sạn dịp Festival Huế

  Thông tin mà đoàn kiểm tra liên ngành ghi nhận được hôm 17/4, các khách sạn cơ bản đã kín phòng và họ cam kết sẽ không tăng giá dịp Festival Huế 2018.

 • Tự tin làm đạo diễn Festival Huế

  Tự tin làm đạo diễn Festival Huế

  Festival Huế 2018 là kỳ festival mà nhiều chương trình “đinh” do chính người Huế đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

 • Tình nguyện viên Festival Huế 2018: Chuẩn bị tâm thế nhập cuộc

  Tình nguyện viên Festival Huế 2018: Chuẩn bị tâm thế nhập cuộc

  Festival Huế 2018 đang đến gần. Cùng với sự chuẩn bị về mọi mặt, đội ngũ tình nguyện viên (TNV) đã sẵn sàng tâm thế hỗ trợ cho lễ hội văn hoá nghệ thuật, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế này.

 • Sẵn sàng đón khách

  Sẵn sàng đón khách

  Festival Huế 2018 đang cận kề, các doanh nghiệp du lịch đã và đang triển khai, đẩy mạnh nhiều tour tuyến gắn với lễ hội để phục vụ du khách.

 • “Đi tìm Hoàng cung đã mất” ra mắt dịp Festival Huế 2018

  "Đi tìm Hoàng cung đã mất” là dự án phim sử dụng công nghệ 4D do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Công ty TNHH IV COM (thuộc Công ty UnderDog Studio-Hàn Quốc) đầu tư với kinh phí khoảng 50 tỷ đồng.

 • Festival Huế 2018 có nhà tài trợ Vàng

  Festival Huế 2018 có nhà tài trợ Vàng

  Chiều 4/4, Ban Tổ chức Festival Huế 2018, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam và Công ty TNHH Phú Đạt Gia tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ. Theo đó, hai công ty trở thành nhà tài trợ Vàng cho Festival Huế 2018 với mức tài trợ 3,3 tỷ đồng.

 • Tuyển Liên lạc viên phục vụ Festival Huế 2018

  Ngày 2/4, tiểu ban Lễ tân - Đối ngoại Festival Huế thông báo tuyển chọn liên lạc viên hỗ trợ hướng dẫn, tháp tùng các đoàn nghệ thuật quốc tế, các đoàn khách ngoại giao, các đoàn quốc tế tham dự Liên hoan Ẩm thực và Hội chợ Thương mại Quốc tế trong khuôn khổ Festival Huế 2018.

 • Không dàn trải và chạy theo số lượng

  Không dàn trải và chạy theo số lượng

  UBND tỉnh tổ chức đối thoại “Festival và Du lịch Huế” sáng 29/3, nhằm tiếp nhận và làm rõ hơn thông tin về Festival Huế 2018 gắn với sự phát triển của du lịch tỉnh nhà.

 • Tăng thời gian tổ chức Liên hoan Ẩm thực

  Chiều 26/3, Ban chỉ đạo và Ban tổ chức (BTC) Liên hoan Ẩm thực Quốctế - Huế 2018 có buổi làm việc để thống nhất kế hoạch tổ chức liên hoan.

 • Hướng đến “kinh đô” ẩm thực

  Hướng đến “kinh đô” ẩm thực

  Khi cùng lúc tổ chức hai hoạt động lớn liên quan đến ẩm thực tại Festival Huế 2018, điều mà ban tổ chức kỳ vọng là từng bước "biến" Huế thành "kinh đô" ẩm thực của Việt Nam.

 • Thêm nhiều sản phẩm hàng lưu niệm mới

  Thêm nhiều sản phẩm hàng lưu niệm mới

  Chuẩn bị cho Festival Huế 2018, các cơ sở sản xuất đang đẩy mạnh thiết kế mẫu, đầu tư bao bì đóng gói để cung ứng sản phẩm mới ra thị trường.

 • “Sắc màu” nghệ thuật tại Festival Huế

  “Sắc màu” nghệ thuật tại Festival Huế

  Đến với Festival Huế 2018, du khách sẽ được hòa mình với những tiết mục đương đại sôi động và cả sự kết hợp độc đáo giữa các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam.

 • Công bố giá vé các chương trình tại Festival Huế 2018

  Công bố giá vé các chương trình tại Festival Huế 2018

  Ngày 16/3, Ban tổ chức Festival Huế 2018 công bố giá vé chính thức của các chương trình nghệ thuật diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế 2018.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP