Festival Các đoàn nghệ thuật

 • “Nắng gió thảo nguyên” trên đất Huế

  “Nắng gió thảo nguyên” trên đất Huế

  (TTH) - Các nghệ sĩ của đoàn nghệ thuật dân tộc Mông Cổ đã có buổi biểu diễn phục vụ du khách tại sân khấu Đại Cung Môn (Đại Nội).

 • Thưởng thức âm nhạc truyền thống Dongguk

  Thưởng thức âm nhạc truyền thống Dongguk

  (TTH) - Tối 11/4, tại sân khấu Đại Cung Môn, hàng ngàn khán giả Huế và du khách đã có những giây phút thăng hoa cùng chương trình nghệ thuật truyền thống một ngàn năm tuổi của đoàn nghệ thuật Donggon (Hàn Quốc).

 • Những tay trống vùng San Millán gây náo nhiệt Festival

  Những tay trống vùng San Millán gây náo nhiệt Festival

  (TTH) - Tiếng trống sôi động và tiết tấu nhanh từ lời bài hát của "Những tay trống vùng San Millán" đến từ đất nước Venezuela đã "kéo" rất đông khán giả tụ tập về Công viên Tứ tượng trong tối 10/4.

 • Những vũ điệu sôi động của xứ sở kim chi

  Những vũ điệu sôi động của xứ sở kim chi

  (TTH) - Đêm diễn nghệ thuật dân gian Hàn Quốc của Trung tâm Nghệ thuật Gugak quốc gia Namwon tại Điện Kiến Trung đã giúp người xem hiểu hơn về văn hóa của xứ sở kim chi...

 • Đêm Phương Đông - sinh động thông điệp văn hóa Á châu

  Đêm Phương Đông - sinh động thông điệp văn hóa Á châu

  (TTH) - Ngay từ đầu, Đêm Phương đông đã  mang đến sự lộng lẫy và huyền bí của sắc màu văn hóa đa quốc gia...

 • Bất ngờ với nhạc cụ tự chế của nghệ sĩ Max Vandervorst

  Bất ngờ với nhạc cụ tự chế của nghệ sĩ Max Vandervorst

  (TTH) - Du khách và người dân Huế đã rất ngạc nhiên, vỗ tay tán đồng khi chứng kiến nghệ sĩ Max Vandervorst (Bỉ) biểu diễn các nhạc cụ từ những vật dụng bỏ đi.

 • Sôi động cùng tình khúc Nga

  Sôi động cùng tình khúc Nga

  (TTH) - Tình khúc Kachiusa vang lên thiết tha, hùng tráng đã làm thôi thúc bước chân của du khách đến sân khấu đông Thái Hòa tối 8/4. Hàng nghìn khán giả đã mê mẩn, say sưa cùng Đoàn Nghệ thuật ca múa nhạc hàn lâm Quốc gia Nga Piatnitsky, cánh chim đầu đàn của nền âm nhạc dân gian Nga.

 • Mê đắm vũ điệu Okinawa

  Mê đắm vũ điệu Okinawa

  (TTH) - Diễn ra một đêm duy nhất tối 8/4 tại sân khấu Đại Cung Môn, chương trình nghệ thuật của đoàn Okinawa đến từ Nhật Bản đã làm say lòng khán giả với vũ điệu truyền thống được thừa kế hàng trăm năm trước.

 • Giới thiệu nhạc đồng quê tại Festival

  Giới thiệu nhạc đồng quê tại Festival

  (TTH) -  Ban nhạc đồng quê Mary McBride đã có buổi biểu diễn ấn tượng tại sân khấu tây Điện Thái Hòa (Đại Nội).

 • Đoàn Erwann Hamon và Janik Martin biểu diễn tại Nam Đông

  (TTH) - Trong khuôn khổ hoạt động Festival Huế 2012, trưa 9/4, tại xã Thượng Nhật (Nam Đông), Đoàn Erwann Hamon và Janik Martin (Pháp) tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân huyện.

 • Say sưa cùng Lê Cát Trọng Lý

  Say sưa cùng Lê Cát Trọng Lý

  (TTH) - Rất đông, rất đông khán giả là những bệnh nhân và người nhà của họ, từ người già đến em nhỏ được bố kông kênh trên vai, cả những điều dưỡng, hộ lý và bác sĩ nữa đã đến xem chương trình biểu diễn của Lê Cát Trọng Lý.

 • Các bạn Mỹ Latin đem sự sôi động của Amazon đến Festival Huế

  Các bạn Mỹ Latin đem sự sôi động của Amazon đến Festival Huế

  (TTH) - Một trong những điểm nhấn của Festival Huế 2012 chương trình giao lưu và phát triển văn hóa các nước Đông Á – Mỹ Latin thông qua các hoạt động của Festival. Sự kiện này rất có ý nghĩa với tỉnh ta khi thông qua diễn đàn này, lần đầu tiên nhiều nước ở khu vực Mỹ Latin gửi đoàn nghệ thuật cùng tham gia Festival Huế 2012, như Cuba, Achentina, Venezuela, Panama, Columbia...

 • Sẽ có 5 “Đêm Phương Đông”

  (TTH) - Trong không gian lộng lẫy của Hoàng cung về đêm, chương trình “Đêm Phương Đông” sẽ bắt đầu vào lúc 20h:00 ngày 8, 10, 12, 13 & 14/4 tại sân Điện Thái Hòa. 

 • Bỉ có 2 đoàn nghệ thuật

  (TTH) - Cả 2 đoàn này đều đến từ vùng Wallonie Bruxelles, là Đoàn nghệ thuật Max Vandervorst và Ban nhạc nữ sôi động “Manu Gallo”. Các nghệ sĩ sẽ có 2 đêm diễn tối 8/4 tại Cung An Định (97 Phan Đình Phùng) và tối 9/4 tại sân khấu Tây Thái Hoà (Đại Nội - Huế).

 • Nghệ sĩ nhạc điện tử Tim Exile

  (TTH) - Tim Exile, người được đánh giá là một trong những nghệ sĩ sáng tạo nhất trong lĩnh vực âm nhạc điện tử sẽ có 2 buổi biểu diễn tại sân khấu Cung An Định (97 Phan Đình Phùng – Huế) vào các tối 10 và 11/4, trong khuôn khổ Festival Huế 2012.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP