Festival Chương trình Festival

 • Lễ hội đường phố “Di sản và sắc màu văn hóa”

  Lễ hội đường phố “Di sản và sắc màu văn hóa”

  Những kỳ Festival Huế qua, Lễ hội đường phố luôn tạo ra không khí vui tươi rộn ràng, khuấy động một không gian rộng lớn, nơi công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

 • Xem gì ngày 18/4?

  (TTH) - Chương trình chính là đêm sắp đặt lửa đầu tiên của Đoàn Carabosse – Pháp trên cầu Trường Tiền.

 • Xem gì hôm nay?

  (TTH) - Tại kỳ đài, quảng trường Ngọ Môn, Lễ hội áo dài biểu diễn đêm cuối lúc 20h 30.

 • Háo hức “Phong Hải biển nhớ”

  Háo hức “Phong Hải biển nhớ”

  (TTH) - Từ sáng sớm, nhiều người dân xã Phong Hải (Phong Điền) nói riêng và người dân vùng Ngũ Điền nói chung đã tề tựu về bãi biển thôn Hải Phú, xã Phong Hải để cùng hòa mình vào lễ hội cầu ngư với tên gọi “Phong Hải biển nhớ”…

 • Xem gì hôm nay

  (TTH) - Ngày thứ ba 14/4, không khí Festival Huế tràn đến làng quê với lễ hội “Hương xưa làng cổ - Phong Hải biển nhớ” khai mạc từ 7h30 tại làng cổ Phước Tích, xã Phong Hòa & xã Phong Hải, huyện Phong Điền. Chuyên nghiệp, đẳng cấp, Lễ hội Áo dài – chương trình thời trang luôn được công chúng yêu thích diễn ra lúc 20h30 tại sân khấu Kỳ Đài – Quảng trường Ngọ Môn. Trong khi đó, Liên hoan múa quốc tế bắt đầu từ 20h tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh.

 • Hé lộ chương trình “Âm sắc Hương Bình”

  Hé lộ chương trình “Âm sắc Hương Bình”

  (TTH) - Chương trình tôn vinh ca Huế “Âm sắc Hương Bình” sẽ diễn ra tại Nghinh Lương Đình vào tối 16/4. Là một trong những chương trình “đinh” trong Festival Huế 2014, “Âm sắc Hương Bình” sẽ trình diễn những bài, bản ca Huế, ca kịch Huế tiêu biểu của loại hình ca Huế do các nghệ nhân, nghệ sĩ thành danh trình diễn, như: Nghệ nhân Thanh Tâm, NSƯT Khánh Vân, NSƯT Thu Hằng, NSƯT Kiều Oanh, NSƯT Đình Dũng... và sự tham gia của hơn 100 diễn viên, nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế.

 • Xem gì tại Festival Huế 2014?

  Xem gì tại Festival Huế 2014?

  (TTH) - Festival Huế 2014 quy tụ 66 đoàn và nhóm nghệ thuật đến từ 37 quốc gia khắp 5 châu lục, với hơn 100 hoạt động diễn ra trên hàng chục sân khấu tập trung tại Đại Nội, trải dài dọc hai bên bờ sông Hương và về tận vùng đầm phá Tam Giang và vùng núi Nam Đông, A Lưới.

 • Xem gì ngày 14 và 15/4?

  (TTH) - Đêm 14/4 là cơ hội còn lại cho những ai đã bỏ lỡ chương trình biểu diễn: Âm nhạc Trịnh Công Sơn, Max Vandervorst (Bỉ), Raduga (Nga) Đêm Phương Đông, nhóm Cỏ Lạ… tại các sân khấu trong Đại Nội. Ngoài ra, các bạn có thể xem lễ hội thiếu nhi “Không gian sắc màu tuổi thơ” diễn ra tại Công viên Tứ Tượng, Công viên 3-2, đường Nguyễn Đình Chiểu.

 • Xem gì ngày 12 và 13

  (TTH) - Tối 12/4 là đêm duy nhất diễn ra lễ hội chính Thiên hạ thái bình tại sân khấu Công viên Thương Bạc (phía bờ sông Hương). Du khách sẽ được thưởng thức Nhã nhạc, múa và những áng thơ bất hủ chạm khắc trên cung điện Huế.

 • Xem gì ngày 11 và 12/4

  (TTH) - Nếu bỏ lỡ Lễ hội áo dài, đêm 11/4 sẽ là đêm diễn thứ hai và cuối cùng của lễ hội này tại sân khấu Bia Quốc Học. Tại sân khấu Cung An Định, có lịch biểu diễn của đoàn nhạc Jazz Combo (Pháp) và Tim Exile (Anh).

 • Xem gì ngày 10 và 11

  Xem gì ngày 10 và 11

  (TTH) - Một chương trình được mong chờ diễn ra lúc 19h30 tối 10/4 tại Đại Nội Huế là Đêm hoàng cung.

 • Chương trình biểu diễn có bán vé từ ngày 8 đến 14/4

  Chương trình biểu diễn có bán vé từ ngày 8 đến 14/4

  (TTH) -

 • Xem gì ngay mai (9/4)?

  (TTH) - Vào lúc 20h 9/4, tại Bia Quốc Học sẽ diễn ra Lễ hội áo dài với sự tham gia của 150 người mẫu, trong đó có 3 Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương Thúy (2006), Thùy Dung (2008) và Ngọc Hân (2010).

 • Công bố giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012

  (TTH) - UBND tỉnh vừa công bố giá vé xem các chương trình nghệ thuật trong khuôn khổ Festival Huế 2012. Theo đó, giá xem các chương trình khai mạc, bế mạc, Lễ hội Áo dài là 150.000 đồng/vé. Giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Đại Nội có dự yến tiệc Cung đình là 600.000 đồng, không dự yến tiệc là 60.000 đồng. Giá vé xem chương trình nghệ thuật tại Cung An Định là 30.000 đồng. Giá vé này được áp dụng cho cả du khách Việt và nước ngoài.

 • Giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012

  Giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012

  (TTH) - Để phục vụ nhu cầu mua vé xem các chương trình nghệ thuật của Festival Huế 2012 diễn ra từ ngày 07 - 15/4/2012, Ban tổ chức Festival Huế 2012 công bố giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012 như sau:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP