Festival Lễ hội

 • Trang nghiêm Lễ Tế Giao 

  Trang nghiêm Lễ Tế Giao

  Vào 00h05’ ngày 29/4, tại đàn Nam Giao (phường Trường An, TP. Huế), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế trang trọng tổ chức Lễ Tế Giao 2016

 • Nơi giới trẻ khẳng định đam mê

  Nơi giới trẻ khẳng định đam mê

  Lần đầu tiên, lễ hội Hiphop “Urban Jam National Version 2016 - liên hoan Hiphop đường phố Quốc gia phiên bản 2016” sẽ được diễn ra hai ngày 30/4 và 1/5 tại TP Huế. Anh Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Sự kiện Vạn Phúc - đơn vị thực hiện lễ hội Hiphop cho biết:

 • Âm sắc Việt – Tôn vinh âm nhạc truyền thống

  Âm sắc Việt – Tôn vinh âm nhạc truyền thống

  Hội tụ trong Âm sắc Việt của Festival Huế 2016 là các nghệ nhân, nghệ sĩ dòng nhạc truyền thống của Huế, Hà Nội và Đà Nẵng.

 • Lễ hội Hiphop đường phố được chờ đợi tại Festival Huế 2016

  Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, lễ hội Hiphop “Urban Jam National Version 2016 - Liên hoan Hiphop đường phố Quốc gia phiên bản 2016”...

 • Chợ quê ngày hội: Đậm chất xưa

  Chợ quê ngày hội: Đậm chất xưa

  Năm nay, du khách sẽ được hòa mình vào một không gian đậm chất làng quê xưa ở lễ hội “Chợ quê ngày hội”.

 • Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ”

  Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ”

  “Sắc màu tuổi thơ” là Festival của thiếu nhi trong lòng Festival Huế, giúp các em thiếu nhi thành phố Huế có những ngày hội thật vui tươi, bổ ích và đầy lý thú.

 • Lễ hội “Hương xưa làng cổ”

  Lễ hội “Hương xưa làng cổ”

  Nằm trong các hoạt động của Festival Huế 2016, “Hương xưa làng cổ” sẽ được tổ chức từ ngày 30/4 - 02/5 tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên-Huế.

 • Festival Khoa học Huế 2016

  Festival Khoa học Huế 2016

  Có chủ đề “Thành tựu y học với sức khỏe cộng đồng”, Festival Khoa học Huế 2016 sẽ diễn từ ngày 28/4 - 01/5, với hai mảng nội dung chính: Cụm hội nghị, hội thảo khoa học và các hoạt động hướng về cộng đồng.

 • Cháy cùng hai ban nhạc Tây – Ta

  Cháy cùng hai ban nhạc Tây – Ta

  (TTH) - Trong khuôn khổ chương trình Festival Huế 2014, khán giả Huế cũng như du khách gần xa có điều kiện được thưởng thức nhiều chương trình âm nhạc đương đại nhạc lừng danh trong và ngoài nước. Trong số nhiều ban nhạc hay, đẹp, chúng tôi ấn tượng 2 ban nhạc Tây – Ta với lối chơi nhạc tuyệt kỹ.

 • Về Huế gặp bạn thơ...

  Về Huế gặp bạn thơ...

  (TTH) - Thông lệ hai năm một lần, vào dịp festival, người ta rủ nhau về Huế. Về Huế làm chi? Thiên hạ về Huế làm du khách, còn mình về Huế để làm thơ, đọc thơ, và gặp bạn thơ…

 • Buổi tiệc trống Tararam

  Buổi tiệc trống Tararam

  (TTH) - Trình diễn tại Festival Huế chỉ một đêm duy nhất, nhóm vũ nhạc Tararam đến từ đất nước Israel đã lôi cuốn khán giả với những vũ đạo trống sôi động.

 • Phô diễn tinh hoa âm nhạc truyền thống Mông Cổ

  Phô diễn tinh hoa âm nhạc truyền thống Mông Cổ

  (TTH) - Tại sân khấu Tây Điện Thái Hòa, chương trình nghệ thuật độc đáo của ban nhạc jazz dân tộc đến từ xứ sở thảo nguyên thực sự ru ngủ khán giả.

 • Gặp gỡ nghệ thuật Campuchia, Trung Quốc

  Gặp gỡ nghệ thuật Campuchia, Trung Quốc

  (TTH) - Suốt những kỳ Festival Huế, đoàn nghệ thuật Campuchia vẫn “chung tình” tham gia và đóng góp những màn múa truyền thống đặc sắc, đậm nét văn hóa đặc trưng của xứ sở chùa tháp, đền đài...

 • Những điệu múa đẹp đến từ xứ sở Triệu Voi

  Những điệu múa đẹp đến từ xứ sở Triệu Voi

  (TTH) - Những thiếu nữ Lào mặc sà rông rực rỡ uyển chuyển trong từng điệu múa đã níu chân rất nhiều du khách khi tham gia Festival Huế.

 • Lung linh “Sắc màu tuổi thơ”

  Lung linh “Sắc màu tuổi thơ”

  (TTH) - Diễn ra từ ngày 14 đến 20/4, hội tụ 11 liên hoan, hội thi, hội diễn trên các lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật, kể chuyện, thể thao, trò chơi dân gian, hoạt động từ thiện... lễ hội thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ” là một sân chơi chan chứa nhân văn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP