Festival Nhịp điệu Festival

05/04/2016 - 18:46

Gần 500 gian hàng đăng ký tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016

Sáng 05/4, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì cuộc họp soát xét công tác tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của ông Nguyễn Thanh, TUV, Giám đốc Sở Công thương, đến thời điểm này đã có trên 200 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia với gần 500 gian hàng; trong đó, có 14 doanh nghiệp của Thái Lan và 4 doanh nghiệp của Lào, còn lại đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thống nhất thời gian tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016 là từ ngày 28/4 đến ngày 04/5/2016 tại trung tâm thi đấu thể thao tỉnh (số 01 Hà Huy Tập, TP Huế).

Để hội chợ đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại, ông Phan Ngọc Thọ yêu cầu Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục vận động các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia; đảm bảo các điều kiện về mặt bằng, điện, nước, an ninh trật tự, PCCC, vệ sinh môi trường… Lưu ý công tác trưng bày, giới thiệu các đặc sản Huế; đồng thời, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ các quy định của pháp luật về trưng bày, triển lãm và kinh doanh hàng hóa tại hội chợ.

Tin, ảnh: Trần Dương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP