Festival Nhịp điệu Festival

27/02/2012 - 17:57

Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam tài trợ 500 triệu đồng cho Festival Huế 2012

Thay mặt đoàn, ông Laurent Bugeau cảm ơn UBND tỉnh và các ngành chức năng đã tạo những điều kiện thuận lợi để Big C Huế hoạt động đạt hiệu quả cao trong thời gian qua. Tại Festival Huế 2010, Tập đoàn Big C Việt Nam có nhiều hoạt động hưởng ứng, đặc biệt là cuộc thi “Miss áo dài Big C”.

Hưởng ứng Festival Huế 2012, ngoài số tiền tài trợ, Tập đoàn Big C sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực để tham gia, như tổ chức cuộc thi giới thiệu về vẻ đẹp của áo dài - vẻ đẹp bất tận của trang phục Việt; mở gian hàng giới thiệu về các sản phẩm của Huế và trang trí các gian hàng của Big C Huế mang đậm văn hoá Huế...

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Ngô Hoà rất hoan nghênh và cảm ơn những hoạt động hưởng ứng Festival Huế của Big C trong thời gian vừa qua, nhất là sự hỗ trợ quảng bá về Festival Huế với bạn bè quốc tế; cảm ơn sự quan tâm của Big C Việt Nam và ý tưởng luôn đồng hành của Festival Huế. Ông Ngô Hoà cũng bày tỏ vui mừng vì Big C Huế đã hoạt động rất ổn định và từng bước phát triển; đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, Big C Huế sẽ quan tâm nhiều hơn đến các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm và các sản phẩm rau sạch của Thừa Thiên Huế để đưa vào các gian hàng của siêu thị một cách hợp lý. Về phần mình, Ban tổ chức Festival Huế 2012 sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2012 của Big C Việt Nam được tổ chức thành công và sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách.

Đồng Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP