Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

06/06/2022 - 20:34

Hoàng Rob tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2022

Nghệ sĩ Hoàng Rob xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2022 và sẽ thực hiện đêm concert mang tên "Mặt trời phương Đông".

Nghệ sĩ Hoàng Rob từng tham gia biểu diễn tại nhiều kỳ Festival Huế. Ảnh  BTC Festival Huế 2022

Hoàng Rob được biết đến như là một trong những nghệ sĩ violin trẻ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong kết hợp tiếng đàn vĩ cầm với các xu hướng âm nhạc hiện đại. Hoàng Rob xây dựng sự nghiệp âm nhạc với hình ảnh nghệ sĩ đương đại mang nhiều màu sắc trong phong cách biểu diễn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và đã ghi dấu với những dự án âm nhạc lớn kết hợp cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi ở Việt Nam.

Đến với Festival Huế 2022, Hoàng Rob thực hiện đêm concert mang tên "Mặt Trời Phương Đông". Hòa nhịp cùng nghệ sĩ này trong đêm diễn là những nghệ sĩ khách mời, như: ca sỹ Hà Lê, ca sĩ Gigi Hương Giang, nam rapper Osad, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm, nhóm GEN9, band nhạc và dàn dây Hừng đông.

Đêm nhạc sẽ hữa hẹn là sự giao thoa giữa âm nhạc đương đại và tinh thần truyền thống. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức các tác phẩm hiện đại mang đậm dấu ấn của Hoàng Rob và các nghệ sĩ khách mời. Bên cạnh đó là những nhạc phẩm truyền thống quen thuộc nhưng được nghệ sỹ thể hiện với một tinh thần mới như Bèo dạt mây trôi, Trống cơm, Inh lả ơi sẽ vang lên tại sân khấu bên dòng sông Hương thơ mộng.

ĐQ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP