Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

08/04/2022 - 22:18

Hội sách xuyên Việt lần đầu đến Huế

Hội sách xuyên Việt sẽ có mặt tại Huế từ ngày 12 và kéo dài đến 17/4 với sự góp mặt của các nhà xuất bản, phát hành hàng đầu Việt Nam. Đây là lần đầu tiên hội sách này đến Huế với nhiều chương trình liên quan đến sách, văn hoá đọc thú vị.

Huế là nơi được nhiều đơn vị làm sách, NXB chọn tổ chức các sự kiện về sách

Ngày 8/4, đại diện Ban tổ chức Hội sách xuyên Việt cho biết, hội sách diễn ra tại 15 Lê Lợi, TP. Huế nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày Bản quyền thế giới 23/4.

Hội sách với sự góp mặt của 6 đơn vị xuất bản, phát hành hàng đầu Việt Nam, bao gồm: Minh Long Book, Thái Hà Books, Nhã Nam, Đinh Tị, cửa hàng Nhà xuất bản Trẻ và Saigon Books. Người tham gia hội sách có cơ hội tiếp cận, sở hữu những ấn phẩm chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi với các mức ưu đãi đặc biệt, giảm giá từ 20-50%, sách đồng giá 5.000 – 10.000 – 15.000 đồng, giờ vàng giảm ngay 35% cho các đầu sách mới.

Đáng chú ý, hội sách sẽ có những cuộc bàn luận, trao đổi với các diễn giả uy tín về xuất bản, văn hoá đọc. Trong đó, có buổi toạ đàm “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng” với sự góp mặt của Phó Chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam – Lê Hoàng. Ngoài ra, tác giả, doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh - CEO Saigon Books cũng sẽ có buổi nói chuyện với chủ đề “sống ở thế chủ động” và TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch kiêm CEO Thái Hà Books có buổi trò chuyện “Kỹ năng đọc sách siêu tốc”.

Ban tổ chức cũng bố trí không gian “Cùng con khám phá” dành riêng cho các bé như đọc sách lắp ghép mô hình, vẽ tranh, tô màu,... được kéo dài trong suốt thời gian diễn ra hội sách.

Tin, ảnh: N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP