Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

16/08/2022 - 14:50

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

Chiều 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý (SN 1993), trú tại phường Hương Vinh (TP. Huế) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 27/2, tại phường Hương Vinh (TP. Huế), Huỳnh Tý sau khi sử dụng bia rượu đã chặn xe người đi đường và chửi bới gây mất an ninh trật tự.

Lúc này, một tổ công tác của Công an phường Hương Vinh có mặt, nhắc nhở, yêu cầu Tý về nhà, không làm mất an ninh trật tự nơi công cộng, nhưng Tý không chấp hành.

Tổ công tác yêu cầu Tý về trụ sở để làm việc thì Tý có lời lẽ xúc phạm, đồng thời dùng tay, chân gây thương tích cho cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác.

Tý là đối tượng đang chấp hành án phạt tù, nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích. Sau thời gian củng cố hồ sơ, đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP