Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

30/09/2022 - 12:39

Làm rõ các đối tượng ẩu đả trước quán bar Vegas

Công an TP. Huế phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh để triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra trên đường Bà Triệu để làm rõ, xử lý.

Cảnh hỗn loạn làm ách tắc tuyến đường Bà Triệu (đoạn trước mặt quán bar Vegas)

Trước đó, tối 29/9, Công an TP. Huế nhận được thông tin, có 2 nhóm đối tượng cãi vã, có dấu hiệu đánh nhau ở khu vực trước quán bar Vegas, đường Bà Triệu (TP. Huế) nên nhanh chóng triển khai các lực lượng đến hiện trường.

Bước đầu xác định, vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên chạy xe đến quán bar Vegas để vào chơi; trong đó, có một người để xe không đúng vị trí nên bảo vệ nhắc nhở và nói sẽ giúp đưa xe đến nơi đậu đỗ.

Tuy nhiên, người thanh niên này thách thức và lao vào đánh bảo vệ. Thấy vậy, nhóm bảo vệ, nhân viên của quán bar Vegas lao ra can ngăn, gây cảnh lộn xộn trên đường phố.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường, yêu cầu quán bar Vegas đóng cửa, khống chế các đối tượng, xác định những người có liên quan, triệu tập để làm rõ.

Theo Thượng tá Phạm Trung Chính, Phó Trưởng Công an TP. Huế, hậu quả của vụ ẩu đả chỉ làm bảo vệ bị thương ở mắt, nhập viện điều trị. Tuy nhiên, vụ việc đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh TP. Huế, ảnh hưởng môi trường du lịch nên Công an TP. Huế cương quyết xử lý mạnh tay, không để các băng nhóm "xã hội đen", tội phạm có tổ chức tồn tại ở TP. Huế.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP