Festival Lễ hội

29/03/2016 - 09:08

Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ”

“Sắc màu tuổi thơ” là Festival của thiếu nhi trong lòng Festival Huế, giúp các em thiếu nhi thành phố Huế có những ngày hội thật vui tươi, bổ ích và đầy lý thú.

Khởi nguồn từ Festival Huế 2008 với tên gọi “Hành trình nối dài câu chuyện cổ tích”, liên tiếp các kỳ Festival Huế sau đó, lễ hội được tổ chức với các tên gọi khác nhau: Ngày hội “Những khối vuông mùa Hạ” (năm 2010); Lễ hội “Không gian sắc màu tuổi thơ” (năm 2012) và Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ” (năm 2014).

Năm nay, Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ” sẽ diễn ra từ ngày 30/4 - 02/5 tại Nhà Thiếu nhi Huế và Công viên Nguyễn Văn Trỗi, với các hoạt động: Liên hoan vẽ tranh và tranh xé dán “Sắc màu đất nước”; Liên hoan hát dân ca - đồng dao “Giai điệu quê hương”; Vũ hội hóa trang - thể dục cổ động “Lung linh sắc màu”… dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Huế.

Lễ hội thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ” tại Festival Huế 2016 hứa hẹn đem đến cho các em thiếu nhi một sân chơi hấp dẫn, giúp các em phát huy được tài năng nghệ thuật, khơi dậy những khát khao sáng tạo.

Theo Trung tâm Festival Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP