Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

28/06/2022 - 05:01

Mãn nhãn, hồi hộp và sảng khoái với các tiết mục xiếc

Tối 27/6, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mang đến các tiết mục xiếc vừa hấp dẫn, hồi hộp, cũng không thiếu tính hài hước phục vụ khán giả Festival Huế 2022.

Xiếc khỉ khiến khán giả cười sảng khoái

Tại sân khấu Công viên 3/2, hơn 1.000 khán giả, trong đó, nhiều khán giả nhí đã ngồi chật kín quanh sân khấu để thưởng thức các tiết mục do hơn 40 nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn.

Những tiết mục xiếc hấp dẫn, như xiếc thăng bằng thang, xiếc con lắc, xiếc lăn vòng… đã khiến khán giả không ít lần ồ lên vì tính mạo hiểm, rồi sau đó là những tràng pháo tay tán thưởng khi các nghệ sĩ hoàn thành tiết mục của mình.

Bên cạnh đó là những tiết mục tạo ra các tràng cười sảng khoái cho khán giả bằng xiếc nhào lộn, nhảy, đặc biệt là xiếc khỉ và xiếc mèo.

Anh Phùng Đắc Nhẫn, đại diện Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho hay, phải bốn năm đoàn mới quay lại biểu diễn phục vụ khán giả Festival Huế. Vì vậy, liên đoàn đã lựa chọn những tiết mục chất lượng nhất để phục vụ khán giả. Chương trình thu hút khán giả ngoài sức tưởng tượng của đoàn. Là nghệ sĩ luôn lấy khán giả làm cảm hứng, vì thế vào tối 29/6, đoàn tiếp tục biểu diễn tại sân khấu đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và rất kỳ vọng khán giả lại đến cổ vũ đông như tối 27/6 này.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP