Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

27/06/2022 - 21:34

Nghệ sĩ Konoba thu hút khán giả đến sân khấu

Tối 27/6, rất đông khán giả đã có mặt tại sân khấu Bia Quốc Học để thưởng thức tiếng hát của nghệ sĩ Konoba - người được mệnh danh là nghệ sĩ triệu view từ nước Bỉ.

Nghệ sĩ Konoba trình diễn với các tiết mục trên sân khấu

Buổi biểu diễn trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật tại tuần lễ Festival Huế 2022. Tại đây, nghệ sĩ Konoba vừa thể hiện tài năng ca hát và chơi nhạc cụ của mình qua 12 tiết mục, trong đó có những bài hát như: In The Mirror, To Go, Mellow Magic, I’m A Wolf, Get Home, Too Much Too Soon…

Sau từng tiết mục biểu diễn, nghệ sĩ Konoba đều nói lời cảm ơn trước những tiếng vỗ tay của khán giả dành cho anh trước khi thể hiện ca khúc tiếp theo.

Konoba, tên thật là Raphaël Esterhazy, là một nghệ sĩ người Bỉ. Anh là tác giả, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc công chơi nhiều nhạc cụ. Album đầu tay “Smoke & Mirrors” được phát hành và thành công vang dội với bài hát “On Our Knees” vượt qua con số 50 triệu lượt xem ở châu Âu.

Sau đó, Konoba quyết định đi vòng quanh thế giới tìm cảm hứng sáng tác cùng người bạn thân, nhạc sĩ - nhà sản xuất R.O (Olivier Rugi). 10 tháng sau, họ quay trở lại quê hương với một album mới, có tựa đề hết sức giản dị “10”. Sau hai năm lưu diễn liên tục với hình thức song ca, Konoba đang chuẩn bị ra mắt album thứ 2 đánh dấu sự trở lại của anh với hình thức đơn ca. Những nhạc phẩm tinh túy của Konoba cùng các cộng sự cũng được trình diễn tại tuần lễ Festival Huế.

Tối 28/6, nghệ sĩ Konoba còn có biểu diễn tại sân khấu công viên 3/2.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP