Festival Các đoàn nghệ thuật

17/02/2012 - 05:08

Nghệ thuật sắp đặt lửa – Đoàn Carabosse vùng Poitou – Charentes

Những chương trình biễu diễn của đoàn chủ yếu được thiết kế trên cơ sở không gian và điều kiện cụ thể của điểm diễn, vì vậy đòi hỏi nghệ sĩ phải nghiên cứu tính toán một cách chi tiết để tạo hiệu ứng thị giác và âm thanh cao nhất cho chương trình, làm người xem cảm nhận được sự hoà quyện thi vị giữa kiến trúc, xã hội và môi trường đầy tính nhân văn.

Đoàn đã từng tham gia biễu diễn tại nhiều sự kiện nổi tiếng trên thế giới như Festival Brighton – Anh, Festival Edinburgh – Scotland, Festival Tombée de la Nuit – Pháp, Mardrid –Tây Ban Nha, Ouagadougou – Burkinafaso...

Đoàn sẽ tham gia trình diễn nghệ thuật sắp đặt nến tại lễ khai mạc Festival Huế 2012. Bên cạnh chương trình tham gia vào lễ khai mạc, đoàn sẽ có các buỗi trình diễn nghệ thuật sắp đặt lửa thắp sáng dọc tường thành khu vực cửa Hiển Nhơn, Đại Nội. 

Sự tham gia của đoàn nghệ thuật sắp đặt lửa nổi tiếng trên thế giới đến từ Cộng hoà Pháp sẽ mang đến cho công chúng nghệ thuật sắp đặt nến độc đáo, ấn tượng trong không gian huyền ảo của Kinh thành Huế. 

Theo festivalhue.com

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP