Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/09/2022 - 15:45

Phá đường dây đưa ma túy từ Quảng Trị vào Huế bằng xe khách

Chiều 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt, trú tại phường Thủy Vân và Nguyễn Tất Quyền (cả 2 đều SN 1998), trú tại phường Tây Lộc (TP. Huế) vì liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật bị thu giữ

Trước đó, tại kiệt 40 đường Lý Nam Đế, phường An Hòa (TP. Huế), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an TP. Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Nguyễn Tất Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 3 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Tất Quyền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Cùng thời điểm, tổ công tác khác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an TP. Huế phối hợp với Công an các phường Thủy Vân (TP. Huế) bắt khẩn cấp Kiệt.

Các đối tượng khai nhận, tất cả các chất màu trắng là ma túy và Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu. Kiệt mua tất cả số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào TP. Huế bằng xe ô tô khách. Kiệt giao cho Quyền đi nhận và cất giấu ma túy, chia nhỏ để mang đi bán.

Mỗi lần đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng khi đi giao ma túy cho khách. Trong 2 lần gần đây, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị và đưa vào TP. Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.

Tin, ảnh: Phong Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP