25/07/2022 - 15:52

Quảng Điền: Hơn 1.500 vận động viên tranh tài tại Đại hội Thể dục thể thao huyện

Ngày 25/7, huyện Quảng Điền tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII năm 2021 - 2022.

Học sinh đồng diễn thể dục tại lễ khai mạc đại hội. Ảnh: Công Cường 

Đại hội lần này có sự tham gia của 21 đơn vị, địa phương với trên 1.500 vận động viên với 8 bộ môn thi đấu, bao gồm: cầu lông, bóng bàn, bi sắt, đua ghe, bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ vua.

Đại hội TDTT huyện Quảng Điền lần thứ VII khai mạc là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và Nhân dân huyện, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân, trong lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức.

Thông qua đại hội nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.

Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để giao lưu, học hỏi của các đoàn vận động viên, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương trên toàn huyện phát triển mạnh hơn.

Đại hội cũng sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào thể thao cơ sở, bổ sung cho các đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ IX.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP