22/05/2019 - 12:19

Ra mắt bia Huda Ice Blast phiên bản lon

Sự kiện này vừa được Carlsberg Việt Nam tổ chức tại Công viên Cầu Rồng (TP. Đà Nẵng), đánh dấu mốc mới trên hành trình nâng tầm trải nghiệm bia đa dạng cho người tiêu dùng.

Huda Ice Blast lon là người đồng hành hoàn hảo cho mọi cuộc vui 

Huda Ice Blast phiên bản lon sở hữu thiết kế hiện đại và thời thượng, là sự kết hợp hài hoà giữa màu xanh biển đại dương và nền ánh bạc sang trọng với họa tiết hình bông tuyết, mang đến cảm giác mát lạnh tức thì ngay khi nhìn thấy. Với việc cho ra mắt phiên bản lon của Huda Ice Blast, Carlsberg Việt Nam mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm bia đa dạng hơn. Giữ nguyên hương vị được yêu thích từ phiên bản chai, Huda Ice Blast vẫn mang trong mình niềm tự hào là thương hiệu bia nội địa duy nhất sở hữu quy trình chắt lọc tại -1 độ C, tạo cảm giác sảng khoái tột độ cho sản phẩm.

Khoảnh khắc ra mắt chính thức Huda Ice Blast phiên bản lon

Huda Ice Blast còn là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia ủ nấu bia từ Carlsberg Việt Nam và tập đoàn Carlsberg Đan Mạch để tạo ra một sản phẩm chất lượng quốc tế mà vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Sự kết hợp của ba loại hoa bia nhập khẩu từ Đức và men bia trứ danh cũng là yếu tố quan trọng giúp Huda Ice Blast có được hương vị tươi mát và sảng khoái.

Theo Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, ông Stefano Clini, ra mắt Huda Ice Blast phiên bản lon nhằm khẳng định những nỗ lực của mình trong việc nâng cao trải nghiệm bia của người Việt. Với những ưu điểm vượt trội, Huda Ice Blast hy vọng sẽ nhận được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng Việt nói chung và người dân miền Trung nói riêng. 

Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
hudaloncarlsberg


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP