26/09/2020 - 14:59

Ra mắt sách song ngữ thiếu nhi lấy cảm hứng từ “Giấc mơ Huế”

Sự kiện được Công ty vườn ươm Thủ lĩnh LISC tổ chức tại Thư viện Tổng hợp tỉnh ngày 26/9 nhằm giới thiệu, ra mắt sách “Coming home - về nhà”; với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, đại diện Viện nghiên cứu Phát triển tỉnh và hàng trăm phụ huynh, em nhỏ tham gia.

CEO LISC Trần Thị Thu Thuỷ  giới thiệu sách song ngữ "Coming home - Về nhà"  tại sự kiện

Theo Founder & CEO LISC Trần Thị Thu Thuỷ, đây là tập truyện dành cho trẻ từ 5-10 tuổi, lấy cảm hứng từ những cậu chuyện thực tế và gần gũi và lấy cảm hứng từ "Giấc mơ Huế - giấc mơ về một xứ sở hạnh phúc" được truyền tải một cách đơn giản và sinh động thông qua song ngữ Anh - Việt. Tập truyện có tranh vẽ bắt mắt kết hợp ứng dụng công nghệ hỗ trợ nghe tiếng Anh trên mỗi trang sách giúp trẻ đọc và rèn kỹ năng ngoại ngữ cũng như truyền cảm hứng từ câu chuyện được truyền tải.  

“Qua cuốn sách này, chúng tôi muốn hàm dưỡng lòng nhân ái và biết ơn của trẻ, kết nối ba mẹ cùng con phát triển văn hoá đọc cũng như kỹ năng tiếng Anh và kiến thức xã hội”, CEO LISC Trần Thị Thu Thuỷ cho hay.

Tại sự kiện còn có chuỗi hoạt động dành cho thiếu nhi  “Vui cùng sách và tiếng Anh” như sáng tạo bookmark, tương tác truyền cảm hứng tiếng Anh và đọc sách…

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP