Festival Nhịp điệu Festival

28/03/2014 - 21:09

Rà soát công tác tổ chức Festival Huế 2014

 

Đồng chí Ngô Hòa đề nghị tất cả các ban ngành, bộ phận liên quan đặt mục tiêu vì sự thành công của Festival lên trên hết.

 
Tại buổi làm việc, các tiểu ban: lễ tân – đối ngoại, sân khấu – khán đài, tài chính – tài trợ... đã báo cáo tiến độ triển khai Festival Huế 2014. Đến nay, đã có 68 đoàn và nhóm nghệ thuật đến từ 38 quốc gia khẳng định tham gia, trong đó có 17 nước ở châu Á, 10 nước ở châu Âu, 8 nước châu Mỹ, 2 nước châu Phi và 1 nước châu Đại Dương. BTC đã phát hành hàng chục ngàn tài liệu quảng bá về Festival, cung cấp tư liệu quảng bá tại các hội nghị, hội thảo, triển lãm, các công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế. Tiểu ban lễ tân – đối ngoại cũng đã lên danh sách thành phần khách mời trong nước, quốc tế và công tác tiếp đón các đoàn ngoại giao, các đoàn nghệ thuật; triển khai kế hoạch tuyển chọn, tập huấn đội ngũ liên lạc viên phục vụ Festival. Kịch bản các chương trình đang được hoàn thiện, các sân khấu tổ chức chương trình cũng đang được gấp rút triển khai dàn dựng...
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Ngô Hòa đề nghị tất cả các ban ngành liên quan, các tiểu ban đặt mục tiêu vì sự thành công của Festival lên trên hết để tăng cường phối hợp, xử lý các vấn đề phát sinh, chuẩn bị tổ chức Festival thật chu đáo. Đồng chí yêu cầu tiểu ban lễ tân – đối ngoại rà soát lại danh sách khách mời và công tác tiếp đón các đoàn ngoại giao, chuẩn bị phương án phiên dịch, sắp xếp chỗ ngồi ở khán đài cho các đại biểu, tập huấn cho bộ phận lễ tân - đối ngoại, sắp xếp nơi ăn, ở cho các nghệ sĩ... để đón tiếp các đoàn khách tham dự Festival thật chu đáo, ấn tượng. 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP