Festival Nhịp điệu Festival

20/04/2014 - 05:59

Soát xét công tác chuẩn bị cho lễ bế mạc Festival Huế 2014

Ông Ngô Hòa nhấn mạnh:Đến thời điểm này, các chương trình nghệ thuật, lễ hội cộng đồng cùng nhiều hoạt động trưng bày, triển lãm trong khuôn khổ Festival đã được tổ chức thành công, để lại trong lòng du khách thập phương, bạn bè quốc tế và người dân những ấn tượng đẹp. Để nối tiếp những thành công đó, các thành viên trong Ban Tổ chức, các tiểu ban cần có sự phối hợp đồng bộ, liên kết chặt chẽ để những hoạt động còn lại, đặc biệt là đêm bế mạc giã bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.


Ông Ngô Hòa lưu ý các tiểu ban cần phải phối hợp đồng bộ, liên kết chặt chẽ để tổ chức lễ bế mạc thành công.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ bế mạc đang được gấp rút hoàn tất. Tiểu ban Lễ tân – đối ngoại đã rà soát, kiểm tra và lên danh sách khách mời tham dự, đồng thời lên phương án tiếp đón, sắp xếp chỗ ngồi cho các đại biểu trong nước và quốc tế thật trân trọng, mến khách. Tiểu ban An ninh cũng đã chuẩn bị các phương án phân luồng, tuyến đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, bố trí chỗ đỗ xe hợp lý, đặc biệt là phương án đảm bảo giao thông đường thủy trong thời gian diễn ra lễ bế mạc...

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa lưu ý, lễ bế mạc sẽ có sự tham dự của 10 Bộ trưởng phụ trách Văn hóa – Nghệ thuật các nước ASEAN và Tổng Thư ký ASEAN. Vì vậy, công tác tổ chức, đặc biệt là Lễ tân - đối ngoại, an ninh phải được chuẩn bị chu đáo, để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khách.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP