Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

01/02/2021 - 12:56

Thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo

Hoạt động này được TUV, Chủ tịch UBND TP. Huế - Hoàng Hải Minh và lãnh đạo TP. Huế triển khai sáng 1/2 nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Lãnh đạo TP. Huế thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh và Ban cai quản Thánh thất Cao Đài Họ đạo Vĩnh Lợi Huế.

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND TP. Huế Hoàng Hải Minh đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2020, kế hoạch năm 2021, trong đó tập trung 5 chương trình và 7 dự án trọng điểm; đề án mở rộng địa giới hành chính thành phố; đẩy mạnh tiến độ các dự án chỉnh trang đô thị… Vì vậy, TP. Huế mong tiếp tục nhận được sự đồng tình, ủng hộ, hưởng ứng cao của các tôn giáo trên địa bàn.

Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Giáo hữu Thái Danh Thanh, Chánh Ban Cai quản Thánh thất Cao Đài Họ Đạo Vĩnh Lợi Huế bày tỏ lòng cảm ơn đến quý lãnh đạo thành phố; đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của thành phố trong thời gian qua. Đại diện các tôn giáo tin tưởng, năm 2021 thành phố Huế sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa. Các tôn giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, phát huy những thành tích đạt được, những giá trị nhân văn, trách nhiệm, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Thanh Hương 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP