Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/11/2021 - 18:06

Trao giải tuần thi cuối cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu về Nghị quyết của Đảng

Chiều 15/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong tuần 8 (từ ngày 8 đến 15/11/2021) là tuần thi cuối cùng cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng trao giải Nhất cho bà Nguyễn Thị Phương Lan

Dự và trao giải cuộc thi có UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng; TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Nguyễn Chí Quang.

Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất tuần 8 cho bà Nguyễn Thị Phương Lan (Đảng bộ TP. Huế); 2 giải Nhì các ông: Võ Minh Đức (Đảng bộ Công an tỉnh) và Dương Minh Hiếu (Đảng bộ TP. Huế).

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh với tổng số 131.900 lượt người dự thi. Riêng trong tuần 8 có 7.389 lượt người dự thi.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng khẳng định, cuộc thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về kết quả, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với nhiều mục tiêu, thông tin cụ thể hóa... Đây là hình thức tuyên truyền mới, đem lại nhiều hiệu quả tích cực và phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Dự kiến lễ tổng kết trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2021 theo hình thức phù hợp với tình hình thực tế.

Tin, ảnh: Phong Vũ

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP