19/10/2016 - 21:31

Triển lãm hơn 50 bức ảnh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều 19/10, Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh phối hợp với Hội Nhiếp ảnh tỉnh, CLB nhiếp ảnh Hải Vân khai mạc triển lãm ảnh “Cuộc sống qua ống kính nhiếp ảnh nữ” tại 26 Lê Lợi, TP. Huế. Đây là hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và kỷ niệm 13 năm ngày thành lập CLB nhiếp ảnh Hải Vân.

Các bạn trẻ thưởng thức tác phẩm tại triển lãm

Triển lãm giới thiệu 52 tác phẩm của 11 tác giả nữ thuộc CLB nhiếp ảnh Hải Vân, như: Châu Diệu, Phước Hương Giang, Tôn Nữ Hà, Nguyễn Phúc Xuân Lê, Hứa Thị Thu Mỹ... Trong đó có những gương mặt mới: Meggie Phạm, Hoài Thương, Tuyết Mai. Dưới nhiều đề tài, góc nhìn khác nhau, các chị đã ghi lại những khuôn hình thân thuộc của cuộc sống thường nhật. Nhiều tác phẩm phản ánh chân thực và sinh động những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống trải dài trên các miền quê, tạo nên một không gian nghệ thuật đa dạng về đề tài, tràn ngập tình yêu thương với cuộc sống, chan hòa với thiên nhiên và con người.

Suốt 13 năm qua, các “tay máy” nữ của CLB Hải Vân đã chung vai sát cánh cùng nhau để mỗi năm mang đến cho những người yêu nhiếp ảnh một phòng ảnh nhỏ. Đây chính là thành quả của niềm đam mê của các chị ngoài việc làm tròn bổn phận với gia đình, xã hội.

Trang Hiền 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
triển lãmảnh


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP