02/08/2022 - 17:06

Vòng chung khảo "Bứt phá" của Cuộc thi "Phụ nữ kinh doanh tài ba" năm 2022

Ngày 2/8, Hội LHPN tỉnh tổ chức vòng chung khảo "Bứt phá" của Cuộc thi "Phụ nữ kinh doanh tài ba" năm 2022 tại Trung tâm hỗ trợ phát triển và khởi nghiệp phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao giấy chứng nhận cho các ý tưởng tham gia cuộc thi

Tiếp nối thành công từ các cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019, 2020, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tiếp tục tổ chức Cuộc thi "Phụ nữ kinh doanh tài ba" năm 2022. Sau hơn 3 tháng triển khai phát động, cuộc thi đã thu hút 65 ý tưởng của tác giả, nhóm tác giả tham gia dự thi. Trải qua vòng sơ khảo "Chinh phục", Ban tổ chức đã lựa chọn 25 ý tưởng xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo "Bứt phá" của cuộc thi. Đây là vòng thi đòi hỏi có sự bứt phá, ý tưởng hoàn hảo và những kỹ năng bán hàng vượt trội.

Theo bà Trần Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, nhìn chung các ý tưởng tham gia cuộc thi lần này khá đa dạng, mới và sáng tạo so với những năm trước. Ban tổ chức cũng hi vọng sau cuộc thi sẽ có nhiều ý tưởng được nhân rộng, nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương.

Kết thúc vòng chung khảo "Bứt phá", 10 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng chung kết của cuộc thi. Kết quả của vòng chung khảo sẽ được Hội LHPN tỉnh thông báo đến các tác giả và nhóm tác giả vào ngày 3/8.

Tin, ảnh: Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP