Festival Bên lề festival

16/04/2014 - 10:41

Y như có sẵn

Sau phút giây ngỡ ngàng, nghệ sĩ Benjamin Schoos vội bước xuống phía khán giả. Sân khấu im lặng. Cùng hướng nhìn pháo hoa rực sáng bầu trời kinh thành Huế, nghệ sĩ giơ cao hai tay và xúc động, nói: “Ôi thật tuyệt vời”. Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Benjamin Schoos lại tiếp tục sau đó và phút giây chào đón pháo hoa nơi sân khấu Tây Thái Hòa đầy xúc động cứ y như là một tình huống có sẵn trong kịch bản buổi diễn.
Lại nói về nghệ sĩ Benjamin Schoos. Nghệ sĩ còn có một tên Việt là Sứ Giả Long (người đưa tin của Rồng). Không chỉ lôi cuốn người xem bởi giọng ca đặc biệt mà còn bởi cách ăn vận chải chuốt với chiếc kính đen huyền hoặc và cách diễn rất “quái”. Lúc vui nhộn nhí nhảnh, khi buồn bã gục người trên đầu gối, chắp tay vái lạy khán giả, lúc bò trườn như trẻ con vài tháng tuổi, có khi lại nằm soãi dài bất động trên sân khấu.
Đúng là của trời cho. Màn pháo hoa trong buổi diễn ở sân khấu Tây Thái Hòa, do vậy như một điểm nhấn đáng xem cho chương trình biểu diễn của một nghệ sĩ có phong cách không giống ai như Benjamin Schoos.
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP